Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [Rumor] [27.09.10] Bill and Tom at the wedding of Oliver Pocher

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
kimlinh_kaulitz
Admin
avatar

Status : I'm not afraid to take a stand
Tổng số bài gửi : 197
Points : 318
Join date : 2010-07-18
Age : 27
Đến từ : THVN

PostSubject: [Rumor] [27.09.10] Bill and Tom at the wedding of Oliver Pocher   Tue Sep 28, 2010 11:42 amThe comedian and presenter twins' friend Oliver Pocher married his girlfriend Sandy Meyer-Wold in last 25th September at the Castle of Bensberg. Among the guests there are many famous German television landscape (Lukas Podolski, JB Kerner) and it is rumored that the twins Bill and Tom also went to the wedding. No pictures or anything like that, because the wedding was a secret and away from reporters, and guests arrived in limousines with tinted windows. Bill and Tom are good friends with Oliver, so they may go to the wedding, but not confirmed.

credit: THOSG

---------------This is the way you left me I'm not pretending.
No hope, no love, no glory No Happy Ending.
Back to top Go down
khemkhem
Translator
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Points : 165
Join date : 2010-07-24
Age : 24
Đến từ : Where the rain won't hurt..

PostSubject: Re: [Rumor] [27.09.10] Bill and Tom at the wedding of Oliver Pocher   Wed Sep 29, 2010 10:47 am

Dịch:
Nghệ sĩ hài và cũng là bạn tốt của cặp song sinh, Oliver Pocher, đã đã kết hôn với bạn gái của mình là Sandy Meyer-Wold vào ngày 25 tháng 9 vừa qua tại lâu đài Bensberg. Trong số các vị khách mời có rất nhiều ngôi sao truyền hình của Đức (Lukas Podolski, JB Kerner)và đã có lời đồn đại rằng cặp sinh đôi Bill và Tom cũng tới dự đám cưới. Không hề có ảnh hay những tài liệu tương tự, bởi lễ cưới diễn ra trong bí mật và biệt lập với các phóng viên, hơn nữa các khách mới đều tới dự trong những chiếc limousine với cửa kính đen. Bill và Tom là bạn tốt của Oliver, họ có thể sẽ tới dự sự kiện này, nhưng không chắc chắn lắm.
Back to top Go down
 

[Rumor] [27.09.10] Bill and Tom at the wedding of Oliver Pocher

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-