Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [Other] [19.09.10] Bill was mentioned on inmusic.ca as "Dude Looks Like A Lady"

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
kylakaulitz
Moderators
avatar

Status : Sitting in an empty room, trying to forget the past
Tổng số bài gửi : 89
Points : 158
Join date : 2010-07-16
Age : 34
Đến từ : Zimmer 483

PostSubject: [Other] [19.09.10] Bill was mentioned on inmusic.ca as "Dude Looks Like A Lady"   Mon Sep 20, 2010 12:04 am

These days people are always going on about how Lady Gaga challenges notions of gender identity. We're not sure she actually does that. Why? Because she dressed up as a dude for Japanese Vogue? OK. But, most of the time, she's just an outrageous woman (who, make no mistake, we love). Nobody ever actually bought that "She's a man!" business the tabloids were pushing last year did they?

Anyway, it's nothing new. Crossdessing, gender bending and natural androgyny have long been rock n roll staples. Some go to great lengths and aren't fooling anyone. Others don't even have to try. Here's a look at some of those who have entertained and confused us over the years.Bill Kaulitz of Tokio Hotel
No, that's not one of those animatronic ''female companion'' robots being built by the Japanese. It's Bill Kaulitz of Germany's Tokio Hotel, the prettiest boy in modern rock. Seen here with his identical twin brother, guitarist Tom Kaulitz, in case you were wondering what the boy version might look like. (credit: Getty Images)

See the others here

Thời gian này người ta luôn nói về cái cách mà Lady Gaga đã thách thức những chuẩn mực về giới tính. Chúng tôi thì không chắc là cô ấy đã làm việc đó. Vì sao? Bởi vì cô ấy đã ăn mặc như một người đàn ông cho tạp chí Vogue Nhật Bản? OK. Nhưng, hầu hết thời gian thì cô ấy là một người rất phụ nữ (đừng hiểu nhầm, chúng tôi yêu cô ấy). Không ai thật sự tin vào sự việc "Cô ấy là một người đàn ông!" nhan nhản trên mặt báo lá cải năm qua phải không nào?

Dù sao thì, cũng chẳng có gì mới. Ăn mặc ngược với giới tính, hòa trộn giới tính, và sự nữ tính tự nhiên từ lâu đã là những sản phẩm của Rock 'n Roll. Vài người còn đi rất xa và không lừa dối ai cả. Những người khác thì thậm chí không cần phải cố gắng. Đây là một trong những người đã đứng trong ngành giải trí và làm chúng ta băn khoăn nhiều năm qua.

Bill Kaulitz của Tokio Hotel

Không, đó không phải là một dạng robot nữ "bạn đồng hành" được tạo ra bởi người Nhật. Đó là Bill Kaulitz của Tokio Hotel, chàng trai xinh nhất của rock hiện đại. Ở đây anh xuất hiện cùng người anh song sinh, tay guitar Tom Kaulitz, phòng khi bạn muốn biết phiên bản đàn ông trông ra sao.

Xem thêm ở đây

Source: www.inmusic.ca
Dịch: AlienPrimadonna@tokiohotelvn.com

---------------


to me you'll be forever sacred...
Back to top Go down
 

[Other] [19.09.10] Bill was mentioned on inmusic.ca as "Dude Looks Like A Lady"

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-