Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [Other] [19.09.10] Tokio Hotel - Between Art and Culture

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
AlienPrimadonna
Moderators
avatar

Tổng số bài gửi : 273
Points : 424
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Đến từ : Space

PostSubject: [Other] [19.09.10] Tokio Hotel - Between Art and Culture   Sun Sep 19, 2010 9:49 pm

From the Tokio Hotel America Website

We are very thrilled to showcase this article, written by AnnaleeKaulitz! Congratulations on having your article published, Annalee! Translation is also by Annalee.

by Annalisa Esposito

They are the most famous German 20 years old,that made nuts and excited the world with their last cd Humanoid (followed by the science fiction “Humanoid City Tour” who took place in 32 European cities and who is now ready to get approval overseas also; there,where no one of their compatriot has never dared),and received success recently crowned by an amazing performance at MTV World Stage live In Malaysia on last July 31 in Kuala Lumpur.

The German band leader of sold-out,gold records and prizes who never missed since 2005.

But you know,prejudices are hard to die.In worldwide and not least in their homeland who saw them become successful,fed them with the national fame that allowed them to become star, doesn’t miss bitter critics from people stuck to their nickname as “boyband built just to give pleasure for horny teenagers”,people who aren’t able to look over by judging merely and incorrectly their style,by ignoring all improvements,the growth and sacrifices that led 4 young guys to become international stars.

Apparently it’s a cruel downside. But not so cruel if you think that elsewhere,always in their homeland,there is still someone able to view,instead of see;able to listen,instead of hear only.

So here you the teenagers band become source for culture and artistic inspiration.
Last year,at the Federal Republic of Germany’s 60° anniversary, German magazine Sterne created a sort of multimedia journey through the time,inserting Tokio Hotel among the most important historical,artistic and cutural events of nation.

Really important, in kids’ education too.

At Tübing Kinder-Uni (Kinder-Uni=University for children,is an interesting initiative led by some Germany universities.Periodically they leave some kids from 8 to 14 accessing at university,where a professor choose a topic and explains it in a simple way,accompanying with a discussion or so) doesn’t miss a lesson about Tokio Hotel popularity,held by Udo Dahmen,art director and teacher at Popakademie Baden-Württemberg of Mannheim and famous drummer who knows music for sure,since he perfomed with artists such as Sting.
However,it’s when art combines with art that results become sensational.

Them,the dream-artists par excellence,become protagonist of many arts on canvas.
Like Georg Weise ones,known painter and sculptor in Berlin who let us to admire since 2006,two young Bill and Tom Kaulitz among the “Urban Boys” paintings in Sophie Edition Gallery.

However, going forward in the years,the Weise “successors” chose to use only one of twins: at the Kunsthaus in Meerane (Germany),next to an impressive portrait of Pope Giovanni Paolo II,you will find a Tom Kaulitz painting made by Axel Wunsch from Chemnitz.
In spite of,the Berliner Ulla Enghusen got frontman Bill as protagonist of one canvas,in a riot of shapes,lines and shocking colors you can see on her website http://www.ullaenghusen.de/seiteportraits.htm.

Dịch:

Từ Tokio Hotel America Website

Chúng tôi đã vô cùng xúc động khi đăng bài viết này, được viết bởi AnnaleeKaulitz! Xin chúng mừng khi bạn khi có bài viết của mình được đăng, Annalee! Bản dịch cũng được thực hiện bởi Annalee.

Viết bởi Annalisa Esposito

Họ là ban nhạc tuổi đôi mươi nổi tiếng nhất nước Đức, đã làm điên đảo và kích động cả thế giới với CD mới nhất của họ, Humanoid (được tiếp nối bởi tour diễn mang hơi hướng khoa học viễn tưởng “Humanoid City Tour” đã diễn ra tại 32 thành phố thuộc Châu Âu và cũng đã sẵn sàng để được đón nhận tại các quốc gia khác nữa; điểu mà không ai trong số các đồng hương của họ có thể thực hiện được), và đã đạt được thành công đỉnh cao với một buổi biểu diễn đáng ngạc nhiên tại chương trình MTV Worldstage live in Malaysia vào ngày 31 tháng 7 vừa qua tại Kuala Lumpur.

Ban nhạc Đức dẫn đầu về doanh số bán đĩa, các đĩa vàng và những giải thưởng mà không bao giờ bỏ lỡ kể từ năm 2005.

Nhưng chúng ta đều biết, những định kiến rất khó có thể xóa bỏ. Trên thế giới và ngay cả tại quê hương của họ, những ai đã thấy họ thành công và gặt hái được thứ danh tiếng tầm cỡ quốc gia đã cho phép họ trở thành ngôi sao, đều không quên những lời chỉ trích gay gắt từ những kẻ đã gán cho họ biệt danh như “ban nhạc con trai được thành lập chỉ để mang khoái cảm đến cho những con bé tuổi teen đầy nhu cầu” (có thô quá không ạ?-ND), những kẻ không có khả năng nhìn thấu suốt mà chỉ đánh giá một cách hời hợt và sai lầm phong cách của họ, phớt lờ tất cả những tiến bộ, sự trưởng thành và hi sinh đã dẫn lối cho bốn chàng trai trẻ trở thành những ngôi sao quốc tế.

Rõ ràng đây là một mặt trái nghiệt ngã. Nhưng không đến nỗi khắc nghiệt đến vậy nếu ta biết được rằng đâu đó, tại quê hương họ, vẫn có những con người có thể thấy, thay vì nhìn ; có thể thấu hiểu, thay vì chỉ lắng nghe đơn thuần.

Và bây giờ ban nhạc tuổi teen đã trở thành nguồn cảm hứng cho những hoạt động trong lĩnh vực hội họa và văn hóa. Năm ngoái, nhân dịp Quốc khánh lần thứ 60 của Cộng hòa Liên bang Đức, tạp chí Stern của Đức đã tiến hành tổng kết trên mọi lĩnh vực trong khoảng thời gian đó, và Tokio Hotel đã được ghi nhận là một trong những hiện tượng văn hóa, lịch sử và nghệ thuật tiêu biểu nhất của quốc gia này.

(Tokio Hotel) vô cùng quan trọng, ngay cả với sự giáo dục cho trẻ em.

Tại Tübing Kinder-Uni (Kinder-Uni-tạm dịch: Trường đại học cho trẻ em, là một sáng kiến thú vị được dẫn dắt bởi một số trường Đại học tại Đức. Mỗi học kì người ta cho một số em thiếu nhi độ tuổi từ 8 đến 14 tham gia học tại trường Đại học, nơi một giáo sư đã chọn một chủ đề và dẫn giải nó theo một cách đơn giản, và có thể kèm với các buổi tranh luận) người ta cũng không bỏ lỡ một môn học về sự nổi tiếng của Tokio Hotel, được giảng dạy bởi Udo Dahmen, đạo diễn nghệ thuật và là giảng viên tại Popakademie Baden-Württemberg of Mannheim (tạm dịch: học viện nhạc Pop Baden- Württemberg tại Mannheim-theo Google-ND) và một tay trống nổi tiếng chắc chắn là am tường về âm nhạc, khi ông đã từng trình diễn với những nghệ sĩ như Sting (nhạc sĩ người Anh, cựu thành viên ban nhạc The Police-ND)

Tuy nhiên, khi nghệ thuật phối hợp cùng nghệ thuật thì kết quả mới thực sự đáng ngạc nhiên

Họ, giấc mơ-những nghệ sĩ trên cả tuyệt vời, đã trở thành nguồn cảm hứng cho bao bức họa trên những tấm vải bạt. Ví dụ như Georg Weise, một họa sĩ và nhà điêu khắc nổi tiếng tại Berlin, người đã từng cho chúng ta chiêm ngưỡng vào năm 2006, hai cậu bé Bill và Tom Kaulitz trẻ tuổi trong bức họa “Urban Boys”(tạm dịch: những cậu trai thành thị) tại phòng trưng bày Sophie Edition.

Tuy nhiên, qua năm tháng, “người kế tục” của Georg Wise chỉ chọn một trong hai anh em sinh đôi: tại Kunsthaus, Meerane (Đức), bên cạnh bức chân dung uy nghi của Pope Giovanni Paolo II (thưa vâng, vị này là Đức Hồng Y Giáo chủ tại Vatican-mẹ ơi đọc câu này thấy vô cùng nghi ngờ=))-ND) ta sẽ thấy một bức họa Tom Kaulitz được vẽ bởi Axel Wunsch đến từ Chemnitz.

Cho dù như vậy, công dân Berlin Chemnitz đã lấy trưởng nhóm Bill Kaulitz là nguồn cảm hứng cho một trong những bức vẽ của mình, một sự hòa trộn của các hình khối, đường nét và những màu sắc rực rỡ mà bạn có thể thấy trên website của cô ấy: http://www.ullaenghusen.de/seiteportraits.htm.

Author: Annalisa Esposit (AnnaleeKaulitz of www.tokiohotelamerica.com)
Viet Trans: khemkhem@tokiohotelvn.com
Source: Tokio Hotel America

---------------


Live like a [i]musical.[/i]


Last edited by AlienPrimadonna on Tue Sep 21, 2010 2:19 am; edited 1 time in total
Back to top Go down
https://www.facebook.com/#!/group.php?gid=108389362530493&amp
 

[Other] [19.09.10] Tokio Hotel - Between Art and Culture

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-