Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [Other] [18.09.10] Antena3: Lacquer, a vital ally - Thanks to Bill Kaulitz

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
kimlinh_kaulitz
Admin
avatar

Status : I'm not afraid to take a stand
Tổng số bài gửi : 197
Points : 318
Join date : 2010-07-18
Age : 27
Đến từ : THVN

PostSubject: [Other] [18.09.10] Antena3: Lacquer, a vital ally - Thanks to Bill Kaulitz    Sat Sep 18, 2010 9:31 pm

Lacquer, a vital ally

He has trimmed hair of all types: from the legendary Marilyn Monroe to the morass of Amy Winehouse. Although in recent times, the link is also for men.

The first boat out of North America lacquer, of Illinois, in 1948. He soon crossed the pond and settled in the toilet of Spanish women. Neither rain nor wind could carry her until she appeared milder formulas.

The natural look is imposed here, among our folklore and among the stars of the film. Redheads, blondes and brunettes fixer did something critical to achieve a comfortable and attractive image. 62 years after this cloud of droplets continues to revolutionize the way of combing.

But the lacquer has not only been the spray of the glamorous women. Thanks to the singer of Tokio Hotel has created a distinctive image. The lacquer has even gone on to star in films and commercials for other products. Its uses are infinite, are used lacquer to create sculptures of hair. In this reproduction of Gollum 80 boats have been used.

PS: Bill also leaves in the video

Source: Antena 3 Noticias

Keo xịt tóc - người bạn đồng hành thiết yếu

Nó đã tạo nên mọi kiểu tóc: từ kiểu tóc huyền thoại của Marilyn Monroe cho tới kiểu bông xù của Amy Winehouse. Và hiện nay keo xịt tóc còn dành cho cả nam giới.

Chuyến tàu rời Bắc Mỹ đầu tiên của keo xịt tóc là từ Illinois vào năm 1948. Nó đã nhanh chóng vượt đại dương và đáp lại tại nhà vệ sinh nữ ở Tây Ban Nha. Dù mưa gió bão bùng cũng không thể kéo nó ra khỏi nơi đó cho tới khi một công thức mềm mại hơn của keo xịt tóc xuất hiện.

Ở đây, diện mạo tự nhiên được sử dụng, từ những người dân thường cho tới các ngôi sao điện ảnh. Những người tạo mẫu tóc từ tóc đỏ, tóc vàng tới cả tóc nâu đã tạo ra một điều đặc biệt để đạt được hình ảnh hấp dẫn và thoải mái. 62 năm đã trôi qua từ khi giọt keo đầu tiên rơi xuống và tới bây giờ nó vẫn đang tiếp tục cách mạng hóa công việc tạo mẫu tóc.

Nhưng keo xịt tóc không đơn thuần chỉ được sử dụng cho những người phụ nữ quyến rũ. Nhờ có ca sĩ của Tokio Hotel mà keo xịt tóc đã có thêm một hình ảnh khác biệt. Keo xịt tóc còn được sử dụng cho các ngôi sao điện ảnh và quảng cáo cho nhiều sản phẩm khác. Khả năng ứng dụng vô tận của keo xịt tóc được dùng để sản sinh ra nhiều kiểu tóc. Để tạo ra Gollum, người ta đã phải sử dụng tới 80 lọ keo xịt tóc.

PS: Bill cũng xuất hiện trong đoạn phim.

---------------------------------
Có lỗi gì trong bản dịch xin mọi người bỏ quá cho, bản dịch E là từ google nên cả người dịch cũng không hiểu mình đang đọc và dịch cái gì nữa ~__~

Dịch: Sil_0601@tokiohotelvn.com

---------------This is the way you left me I'm not pretending.
No hope, no love, no glory No Happy Ending.
Back to top Go down
REN
Members
avatar

Tổng số bài gửi : 25
Points : 39
Join date : 2010-07-24
Age : 23
Đến từ : Ha Noi

PostSubject: Re: [Other] [18.09.10] Antena3: Lacquer, a vital ally - Thanks to Bill Kaulitz    Sat Sep 18, 2010 9:40 pm

bao giờ mới đk xem clip
Back to top Go down
 

[Other] [18.09.10] Antena3: Lacquer, a vital ally - Thanks to Bill Kaulitz

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-