Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [News] [18.09.10] Tokio Hotel will come to Lima in December

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
kimlinh_kaulitz
Admin
avatar

Status : I'm not afraid to take a stand
Tổng số bài gửi : 197
Points : 318
Join date : 2010-07-18
Age : 27
Đến từ : THVN

PostSubject: [News] [18.09.10] Tokio Hotel will come to Lima in December   Sat Sep 18, 2010 9:46 am

After local media reported that the German quartet Tokio Hotel would be the band to be submitted along with Smashing Pumpkins on the 25th November, a reliable source informed www.vivafm.com.pe the German group Tokio Hotel would an upcoming concert in December.
Our country has already confirmed date, the show will own as Tokio Hotel will not share the stage with the band Smashing Pumpkins. The band consists of Bill Kaulitz, Tom Kaulitz, Georg Listing and Gustav Schäfer hopes to hold more than 30 000 fans and the stage could be selected San Marcos Stadium. Confirmation is expected in the coming weeks.

On the other hand, People & Music, the organizers of Lima Hot Festival II via Facebook clarified that the band does not form part of that event: "With rumors appeared in various media, and respect for the expectations of the fans, the team led by Coqui Fernandez organization makes publicly known that the band Tokio Hotel will not integrate the sign of Lima Hot Festival II.

Source here

Sau khi truyền thông trong nước đưa tin rằng ban nhạc gồm 4 chàng trai người Đức Tokio Hotel sẽ xuất hiện cùng Smashing Pumpkins vào ngày 25 tháng 11 tới, một nguồn đáng tin cậy trên www.vivafm.com.pe cho biết Tokio Hotel sẽ có một buổi diễn vào tháng 12 này.

Thời gian đã được xác định, Tokio Hotel sẽ là ban nhạc biểu diễn duy nhất và không có sự góp mặt của ban Smashing Pumpkins. Tokio Hotel gồm các thành viên Bill Kaulitz, Tom Kaulitz, Georg Listing và Gustav Schaefer hy vọng sẽ thu hút hơn 30.000 khán giả và sân khấu được lựa chọn có thể là Sân vận động San Marcos. Thông tin xác nhận sẽ có trong một vài tuần tới.

Mặt khác, People & Music, ban tổ chức lễ hội Lima Hot lần thứ 2 đã khẳng định trên trang Facebook rằng Tokio Hotel sẽ không góp mặt vào sự kiện này: “Do tin đồn xuất hiện quá nhiều trên các phương tiện truyền thông, cũng như để không làm các fan thất vọng vì mong chờ, đội ngũ của Coqui Fernandez đã thông báo rộng rãi tới công chúng rằng ban nhạc Tokio Hotel sẽ không tham gia lễ hội Lima Hot lần thứ 2 này.”

Viet Trans by Beautifulsoullth89@tokiohotelvn.com

---------------This is the way you left me I'm not pretending.
No hope, no love, no glory No Happy Ending.
Back to top Go down
 

[News] [18.09.10] Tokio Hotel will come to Lima in December

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-