Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [Interview] [16.9.2010] Bill Kaulitz about his style

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
khemkhem
Translator
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Points : 165
Join date : 2010-07-24
Age : 24
Đến từ : Where the rain won't hurt..

PostSubject: [Interview] [16.9.2010] Bill Kaulitz about his style   Thu Sep 16, 2010 9:57 amEnglish:

Buzznet: Who are your style icons?

Bill Kaulitz: I don’t have a particular idol. There are many different people though who I like and get inspired by. Working with Karl Lagerfeld for instance was great. I adore him. I’m also a huge fan of Hedi Slimane. When it comes to music and appearance Steven Tyler is really impressive!

BN: What is your absolute favorite item of clothing?

BK: That’s a really tough question because there’s barely anything that I can spare while I’m on the road. I don’t have a specific piece of clothing – I simply need it all which is why I bring 10 to 20 suitcases with me. By now, my closets look almost like a clothing store. Even though I find it a little insane myself, I enjoy it a lot.

BN: What fashion trend do you wish would just go away already?

BK: Fur!!! I find it horrible that so many animals get killed for fashion because that’s not how it needs to be. Buying items made of artificial leather or artificial fur from the well know designers is not an easy thing, but when I get items custome made I always make sure that no animals are used for them.My hope is that the big and more expensive lables will start working like this and some more animals will be saved.

BN: Describe your look in three words or less

BK: I’m afraid that’s something I can’t do and would also limit myself too much. Every morning when I’m getting dressed I’d have to stick to exactly these three words. An absolutely horrible thought! I’ll leave it to someone else to make up the three words.

BN: If your style had a theme song, what would it be?

BK: I still need to write that one.

***

Vietnamese translation:

Buzznet:Ai là biểu tượng về phong cách của bạn?

Bill Kaulitz: Tôi không có một thần tượng cụ thể nào. Tôi thích rất nhiều người khác nhau và lấy cảm hứng từ họ. Ví dụ như được cộng tác với Karl Lagerfield thực sự rất tuyệt. Tôi ngưỡng mộ ông ấy. Tôi cũng là một fan lớn của Hedi Slimane (một nhà thiết kế thời trang người Pháp-ND). Nhưng khi nói về âm nhạc và sự xuât hiện trên sân khấu thì Steven Tyler lại vô cùng ấn tượng!

BN: Bạn ưa thích phụ kiện nào nhất trong trang phục của mình?

BK: Đó thực sự là một câu hỏi hóc búa bởi tôi khó có bỏ lại bất cứ thứ gì khi trên đường. Tôi không có một kiểu ăn mặc cụ thể-tôi luôn cần đến tất cả quần áo và đó là lí do tại sao tôi phải mang từ 10 đến 20 vali quần áo bên mình. Hiện giờ, tủ áo của tôi trông giống như một cửa hàng vậy. Ngay cả khi tôi tự thấy mình điên điên (khi tích trữ quần áo như vậy-ND) nhưng tôi vẫn vẫn rất thích nó.

BN: Xu hướng thời trang nào mà bạn chỉ mong chúng sẽ sớm qua đi?

BK: Lông thú!!! Tôi thấy thật khủng khiếp khi rất nhiều động vật đã bị giết vì mục đích phục vụ thời trang chỉ bởi mọi thứ là như thế. Mua đồ làm từ lông chim hoặc thú nhân tạo từ các nhà thiết kế thời trang danh tiếng là một điều không dễ dàng, nhưng khi tôi đặt may đồ tôi luôn phải chắc chắn rằng không có con vật nào bị giết để làm ra chúng. Tôi hi vọng rằng các hãng thời trang lớn sẽ bắt đầu hoạt động theo cách đó và sẽ có nhiều động vật được cứu sống hơn

BN: Hãy miêu tả ngoại hình của bạn trong 3 từ hoặc ít hơn.

BK: Tôi sợ rằng đó là điều mà tôi không thể làm được và điều này cũng tạo giới hạn cho tôi nữa. Mỗi buổi sang khi mặc đồ tôi sẽ phải dính cứng vào ba từ đó. Và điều đó thực sự kinh khủng! Tôi sẽ dành cho một ai khác phát biểu ba từ đó.

BN: Nếu có một bài hát viết về phong cách của bạn, đó sẽ là bài hát gì?

BK: Tôi nghĩ mình giờ mình vẫn cần viết bài hát đó.

Bill Kaulitz's Top 25 Looks (PHOTOS)

Bill Kaulitz Look-a-Likes (PHOTOS)

Source

Back to top Go down
 

[Interview] [16.9.2010] Bill Kaulitz about his style

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-