Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [News] [15.9.2010] Tokio Hotel prophets in the land

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
khemkhem
Translator
avatar

Tổng số bài gửi : 73
Points : 165
Join date : 2010-07-24
Age : 24
Đến từ : Where the rain won't hurt..

PostSubject: [News] [15.9.2010] Tokio Hotel prophets in the land   Tue Sep 14, 2010 11:57 pm

According to an article published in the German web inFranken.de, in recent months , a trend in Germany shows that the local artists is preferred when buying music.

Albums by international artists globally recognized, for example, Lady Gaga, have to give way to groups like Tokio Hotel and Rammstein.

It goes without saying that if in the coming years this trend continues, it will be good news for our boys, who enjoyed great success in his native country.

***

Theo một bài báo đăng trên trang web Franken.de, trong những tháng gần đây, một điều tra ở Đức đã cho thấy các nghệ sĩ trong nước được ưa chuộng hơn khi người dân mua đĩa.

Những album của các nghệ sĩ quốc tế được đề cập tới , ví dụ như Lady Gaga đã phải nhường vị trí của mình cho những ban nhạc như Tokio Hotel hoặc Ramstein.

Chắc chắn rằng nếu hiện tượng này vẫn tiếp tục trong những năm tới, đó sẽ là tin tốt cho các chàng trai của chúng ta, những người đã đạt được thành công rực rỡ tại quê hương của mình.

Source: http://thmalaysianfans.blogspot.com/2010/09/notice-tokio-hotel-prophets-in-land.html
Viet Trans: Khemkhem@tokiohotelvn.com
Back to top Go down
 

[News] [15.9.2010] Tokio Hotel prophets in the land

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-