Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [News] [13.09.10] Tokio Hotel fans have an opportunity to vote for MTV's EMA's

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
AlienPrimadonna
Moderators
avatar

Tổng số bài gửi : 273
Points : 424
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Đến từ : Space

PostSubject: [News] [13.09.10] Tokio Hotel fans have an opportunity to vote for MTV's EMA's   Mon Sep 13, 2010 8:40 pm

The band Tokio Hotel is no stranger to awards and accolades. Just recently, the members of Tokio Hotel were awarded the “Best Band” in a 25-year reader’s poll in “Spin” magazine and the "Concert of the Year" and "Foreign Song of the Year" at the Rockbjörnen Awards 2010. The fans had everything to do with the band winning the reader’s poll and Tokio Hotel fans can have a hand in making sure that Tokio Hotel wins again—this time for the MTV EMA’s.

Fans who’d like to see Bill, Tom, Georg and Gustav add another award to their shelves can go online starting September 20th and vote for their favorite fantastic four for the best regional act.

The top five winners of that will go into the running for the “Best European Act”, according to the MTV EMA’s Facebook page.

Tokio Hotel won in 2009 for “Best Group”. In 2008, the band received the “Headliner” award, despite being relatively unknown in the UK at the time, according to MTV.

The EMA’s will go up on November 7th. Each year the awards show changes location. This year it’ll be held in Madrid, Spain.

For more information, fans can go to the EMA Facebook page or directly to the MTV EMA site online for more information.

From THVN:

We've already open the voting thread for MTV EMA, click here to continue nominating. For your information, the voting has not started yet because MTV has yet to officially announce the nominations, they will do so on 20th September. Now we need to vote for the regional act as mentioned above first, to make sure that Tokio Hotel will be nominated for MTV EMA's "Best European Act". Don't just cross your fingers, go to the EMA Facebook page now and vote for Tokio Hotel. They need all of you!

Dịch:

Ban nhạc Tokio Hotel không phải là mới lạ gì với những giải thưởng nữa rồi. Gần đây, các thành viên của Tokio Hotel vừa được nhận giải "Ban Nhạc Hay Nhất" trong cuộc bình chọn kỉ niệm 25 năm của tạp chí SPIN, cùng với giải "Concert của Năm" và "Bài Hát Nước Ngoài của Năm" ở Rockbjörnen Awards 2010. Tất cả những chiến thắng này đều nhờ vào fans, và bây giờ fans của Tokio Hotel có thể góp sức vào việc bảo đảm họ sẽ thắng lần nữa, lần này là cho MTV EMA's.

Fans muốn nhìn thấy Bill, Tom, Georg, và Gustav bày thêm một giải thưởng nữa lên kệ của họ có thể lên mạng bắt đầu từ 20/09 và bình chọn cho bốn thành viên tuyệt vời trong giải thưởng của khu vực.

5 nghệ sĩ chiến thắng của giải này sẽ được xếp vào hạng mục "Tiết Mục Xuất Sắc Nhất của Châu Âu", theo Facebook của MTV EMAs.

Tokio Hotel đã thắng năm 2009 cho giải "Nhóm Nhạc Xuất Sắc Nhất". Vào năm 2008, ban nhạc đã nhận giải "Headliner" (giải thưởng dành cho nghệ sĩ được báo chí nhắc đến nhiều - ND), mặc dù họ vẫn chưa được biết đến nhiều lắm ở Anh lúc đó, theo nhận xét của MTV.

Giải EMA's sẽ lên sóng vào 07/11. Mỗi năm giải thưởng đều thay đổi địa điểm, năm nay giải sẽ được tổ chức ở Madrid, Tây Ban Nha.

Fans có thể lên trang EMA Facebook hoặc lên thẳng trang chủ MTV EMA để biết thêm chi tiết.

Từ THVN:

Chúng tôi đã mở thread bình chọn cho giải MTV EMA, click vào đây để tiếp tục đề cử cho Tokio Hotel. Cuộc bình chọn vẫn chưa chính thức bắt đầu vì MTV chưa thông báo các đề cử, họ sẽ làm vậy vào ngày 20/09 tới. Hiện giờ chúng ta cần bình chọn cho giải khu vực như đã nói ở trên, để chắc chắn rằng Tokio Hotel sẽ được đề cử cho giải thưởng của châu Âu chính thức trong MTV EMAs năm nay. Đừng chỉ hy vọng vào may mắn, hãy lên trang Facebook của MTV EMA ngay và bình chọn Tokio Hotel. Họ cần tất cả các bạn!

Source: http://www.examiner.com/
Vietnamese Trans: AlienPrimadonna@tokiohotelvn.com

---------------


Live like a [i]musical.[/i]
Back to top Go down
https://www.facebook.com/#!/group.php?gid=108389362530493&amp
 

[News] [13.09.10] Tokio Hotel fans have an opportunity to vote for MTV's EMA's

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-