Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
AlienPrimadonna
Moderators
avatar

Tổng số bài gửi : 273
Points : 424
Join date : 2010-07-19
Age : 26
Đến từ : Space

PostSubject: [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris   Fri Sep 10, 2010 11:35 pmAccording to an article on Zeit Online, designer Karl Lagerfeld also has got a few CDs by Tokio Hotel lying around his shop in Paris. The part mentioning the CDs:

“Lagerfeld sitzt an einem Tisch in seinem eigenen kleinen Laden 7L in der Rue de Lille, unweit des Seine-Ufers. Das Geschäft nutzt er, um von ihm ausgewählte Bücher zu verkaufen, als Fotostudio und als Bibliothek. In schlichten Stahlregalen sammelt er Tausende Bände: Proust, Schiller, Keyserling, aber auch prosaische Werke wie The Best of Business Card Design. Stapelweise Fotobände und Magazine liegen auf den Tischen. Dazwischen ein paar CDs von Tokio Hotel. So wie Dagobert Duck zu seiner Erquickung in die Goldmassen seines Geldspeichers springt, kommt Karl Lagerfeld hierher, um in Buchstaben und Bildern zu baden.”

Eng Translation (by THUKST):

Lagerfeld is sitting at a table in his own little shop 7L on the Rue de Lille, not far from the shores of the Seine. He uses the store to sell a choice of books, as a photography studio or as a library. He collects thousands of volumes [of books] in on plain steel shelves: Proust, Schiller, Keyserling but also prose works such as The Best of Business Card Design. Photo books and magazines are piled on tables. In-between a few CDs by Tokio Hotel. Karl Lagerfeld comes here to take a bath in letters [of the alphabet] and pictures, just like Scrooge McDuck [nb in German he’s called Dagobert Duck] jumps into a mass of gold inside his money bin for his refreshment.

From the Vietnamese translator (AlienPrimadonna@tokiohotelvn.com):

The famous German designer and fashion icon Karl Lagerfeld used to work with Bill Kaulitz while they were doing a photoshoot for Vogue Germany's 30th birthday. Karl is a legendary fashion designer, he used to design some stuffs for Madonna, Kylie Minogue, Mariah Carey, and other artists. He is now working in Paris and has some shops there. To be in one of his shops is quite an honour for TH, or their CDs ;) Below are some pictures of Bill for Vogue Germany back in Sept. 2009 while he was working with Karl.

If you want to find out more about this collaboration, click here to read the article on Vogue, this is a German one tho ;)

Dịch:

Dựa theo một bài báo trên tạp chí Zeit Online, nhà thiết kế Karl Lagerfeld cũng có một cố CD của Tokio Hotel trong của tiệm của ông ta ở Paris. Sau đây là đoạn trích nói về những CD này:

Lagerfeld đang ngồi ở một chiếc bàn trong cửa tiệm của chính ông tại 7L Rue de Lille, không xa bờ sông Seine. Ông dùng cửa tiệm này để bán một số loại sách, như một studio ảnh hay một thư viện. Ông sưu tầm hàng nghìn tập sách trên một chiếc kệ thép hoàn toàn: Proust, Schiller, Keyserling (tên tác giả sách - ND) nhưng cũng có cả những thứ văn xuôi bình thường kiểu như "Những Thiết Kế Danh Thiếp Đẹp Nhất". Sách ảnh và tạp chí được xếp chồng trên bàn, xen kẽ với một vài CD của Tokio Hotel. Karl Lagerfeld tới đây để tắm mình trong những chữ cái và hình ảnh, giống y như Scrooge McDuck (trong tiếng Đức tên ông ta là Dagobert Duck - ND) nhảy vào một đống vàng trong thùng tiền của ông hòng mang lại cảm giác tươi mới.

Lời ND:

Nhà thiết kế nổi tiếng, cũng như hiện tượng thời trang người Đức Karl Lagerfeld đã từng làm việc cùng Bill Kaulitz cho một lần chụp ảnh mừng sinh nhật lần thứ 30 của tạp chí Vogue Đức. Karl là một huyền thoại về thiết kế thời trang, ông đã từng thiết kế cho Madonna, Kylie Minogue, Mariah Carey và các nghệ sĩ khác. Ông hiện đang làm việc tại Paris và có một số cửa hàng rất phong cách ở đây. Được có mặt trong cửa tiệm của Karl quả là một vinh dự lớn cho TH. Dưới đây là một số hình ảnh của Bill chụp cho Vogue khi cùng làm việc với Karl vào tháng 09 năm 2009.
Nếu muốn tham khảo thêm về việc Bill cộng tác cùng Karl trước đây, click vào link này để xem bài viết của Vogue, nhưng đây là bản tiếng Đức ;)

Source: Tokio Hotel UK Street Team and Fanclub http://www.tokiohotelstreetteam.co.uk/
Dịch: AlienPrimadonna@tokiohotelvn.com

---------------


Live like a [i]musical.[/i]
Back to top Go down
https://www.facebook.com/#!/group.php?gid=108389362530493&amp
ivynguyen kaulitz
Moderators
avatar

Status : Zoom in to me. Get down on ...
Tổng số bài gửi : 160
Points : 254
Join date : 2010-07-15
Age : 35
Đến từ : Humanoid City

PostSubject: Re: [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris   Sat Sep 11, 2010 8:46 am

Bill đã dài lắm rùi, mà còn chơi quả nón long này. Trong như 1 sơi dây

---------------Super everything TOM KAULITZ :*
Back to top Go down
Alex Grave Kaulitz
Members
avatar

Tổng số bài gửi : 5
Points : 7
Join date : 2010-09-09

PostSubject: Re: [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris   Sat Sep 11, 2010 1:24 pm

Thanks for translating :D

O"O người anh đã mỏng lắm rồi lại còn mặc thế kia nữa hả Bill O_o hồi trc thấy cái ảnh Bill ngồi như kia đã shock sặc máu mũi rồi =)))

Cái mũ lông =)))))))))))
Back to top Go down
kanachi
Members
avatar

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Join date : 2010-09-11

PostSubject: Re: [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris   Sat Sep 11, 2010 8:37 pm

đẹp thế :))) karl là nhà thiết kế chính của chanel đấy,nói chung là hết sức vĩ đại...aaa, bị thik cái mũ của b :)))
Back to top Go down
Beautifulsoullth89
Moderators
avatar

Status : ...where the rain won't hurt...
Tổng số bài gửi : 58
Points : 85
Join date : 2010-07-18
Age : 29
Đến từ : Humanoid City

PostSubject: Re: [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris   Sat Sep 11, 2010 9:33 pm

Làm việc với Karl Lagerfeld là vinh dự lớn của Bill đó, mà thấy Karl cũng đánh giá Bill cao đấy, lại còn có CD trong tiệm của ông thì còn gì bằng :))

Nhìn Bill như ông hoàng ý =))

---------------


Zoom into me...
Back to top Go down
https://facebook.com/BeautifulSoul89.MoonKaulitz
Hik-chan
Moderators
avatar

Tổng số bài gửi : 51
Points : 125
Join date : 2010-07-23

PostSubject: Re: [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris   Sun Sep 12, 2010 12:40 am

Có nhiều nguyên nhân được suy diễn ra từ vụ Karl hơi bị chuộng Bill.

1/ Bởi vì Karl thích trai (dù vậy ông nói là thích những vệ sĩ cơ bắp thôi ;)))

2/ Bởi vì Karl thích người mẫu gầy (ông từng nhất quyết giữ quan niệm người mẫu thì phải mình dây)

Hồi mình đọc về Karl Lagerfeld đã nghĩ ông ấy có rất nhiều điểm hợp với Bill, một người tài năng và kỳ lạ, nên chắc sẽ thích Bill. Nếu Karl thích nhạc của Tokio Hotel thì thực sự là một vinh hạnh lớn. Vì ngoài thời trang ông cũng thích âm nhạc (có đến 70 ipod phục vụ việc nghe nhạc lận).

---------------


Surviving lonely days, only with my prays.
Thinking about you, in never dies,
Just a memories,
Still l i e s .


Back to top Go down
Sponsored content
PostSubject: Re: [News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris   

Back to top Go down
 

[News] [09.09.10] Karl Lagerfeld has TH CDs in his shop in Paris

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ H U M A N O I D :: News-