Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 Một số thay đổi của THVN

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
kimlinh_kaulitz
Admin
avatar

Status : I'm not afraid to take a stand
Tổng số bài gửi : 197
Points : 318
Join date : 2010-07-18
Age : 27
Đến từ : THVN

PostSubject: Một số thay đổi của THVN   Fri Sep 03, 2010 11:56 am

Thông Báo
1. Thay đổi về staff

THVN bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 15.07.10 đến nay qua 1 tháng 17 ngày chúng ta có 113 thành viên và hơn 1000 bài viết được gửi vào diễn đàn. Trong đó công sức không nhỏ thuộc về Mods và đội ngũ Translators của THVN với việc update News và các video Vietsub nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh những Mods và Trans làm việc rất hiệu quả vẫn còn người làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm.

Như chúng ta đều biết với việc hoạt động online, tất cả công việc hầu hết đều dựa vào tinh thần đóng góp, xây dựng của mỗi thành viên. Với một forum còn khá nhỏ công việc chính gần như phụ thuộc vào tinh thần trách nhiệm của nhóm điều hành. Vì vậy xét trên tiêu chí tinh thần làm việc và những đóng góp cho forum, chúng tôi quyết định set down mod NeanKsl của box Gallery.

Trong thời gian tới đây forum sẽ tuyển mod đợt 2 để bổ sung đội ngũ điều hành và khuyến khích tinh thần của tất cả thành viên.

topic tuyển mod tại đây

Chúng tôi rất hi vọng nhận được phản hồi tích cực từ các bạn2. Thay đổi về cấu trúc forum

Vì những lý do ưu tiên nên thay vì để box Fan Actions như cũ, THVN sẽ tách thành 2 box:

- Votes [trong HUMANOID
- Street Team [trong BY.YOUR.SIDE]

Rất mong bằng việc tách riêng box Votes chúng ta có thể tập trung hơn nữa cùng nhau ủng hộ Tokio Hotel có được những vị trí quan trọng tại các giải thường uy tín trên thế giới.3. Hoạt động quảng bá của forum

Forum của chúng ta hiện nay đang trong những bước đầu xây dựng. Vì vậy chúng tôi rất mong tất cả các bạn, những thành viên chưa đăng kí hay đã đăng kí cùng nhau ủng hộ THVN vì một cộng đồng fan Việt đoàn kết và phát triển. Ngoài những bài post đóng góp hay những bài trả lời trong forum, chúng ta hãy cùng nhau quảng bá để forum được biết đến rộng rãi không chỉ trong nước mà còn với toàn cộng đồng fan Tokio Hotel quốc tế.

Chúng tôi hy vọng tất cả thành viên của THVN những ai hàng ngày vẫn online trên forum hãy cùng chúng tôi tham gia chiến dịch quảng bá forum.

- Chúng ta sẽ đặt đường link http://tokiohotelvn.com/ trong profile tại các mạng xã hội lớn như facebook, twitter ... hay zing tại Việt Nam.

- Giới thiệu về forum tại các fansite quốc tế của Tokio Hotel.

- Đặt link liên kết dưới chữ kí của các bạn khi tham gia hoạt động trên bất cứ diễn đàn nào trong nước cũng như quốc tế.

Hi vọng bằng chiến dịch trên, chúng ta sẽ nhận được sự chú ý và ủng hộ không chỉ với lượng fan trong nước mà trên toàn thế giới. Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng fan Việt lớn mạnh đoàn kết và được Tokio Hotel fan quốc tế công nhận như một official fansite của Tokio Hotel tại Việt Nam.


Thay mặt BQL THVN, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Thân

Kim Linh---------------This is the way you left me I'm not pretending.
No hope, no love, no glory No Happy Ending.
Back to top Go down
 

Một số thay đổi của THVN

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ A T T E N T I O N :: Rules & Announcements-