Tokio Hotel Vietnam

Tokio Hotel Việt Nam
 
HomePortalFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Hiện nay forum của chúng ta sẽ chính thức chuyển về http://www.tokiohotelvn.com/index.php Chúng tôi - đội ngũ staff đang cố gắng hết sức để hòan thiện nốt skin cho forum mới và chuyển dữ liệu. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Và vì có sự khác biệt giữa hai forum (free) cũ và mới nên các bạn phải đăng kí lại nick. Rất mong các bạn thông cảm.Share | 
 

 THVN update

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin
avatar

Status : Tokio Hotel VietNam Fansite
Tổng số bài gửi : 13
Points : 35
Join date : 2010-07-14

PostSubject: THVN update   Fri Aug 06, 2010 6:55 pm

Hiện nay THVN của chúng ta vẫn đang trong quá trình hoàn thiện về chức năng và Rule. Từ nay những thay đổi (mang tính nhỏ lẻ) của forum sẽ được update đầy đủ trong topic này.

Hi vọng mọi người có thể nhờ vậy mà dễ dàng nắm bắt được thông tin để quá trình hoạt động trong THVN thuận lợi hơn.


Note!
Topic chỉ dùng để update. Mọi thắc mắc xin post vào topic này
Back to top Go down
http://tokiohotelvn.darkbb.com
Hik-chan
Moderators
avatar

Tổng số bài gửi : 51
Points : 125
Join date : 2010-07-23

PostSubject: Re: THVN update   Fri Aug 06, 2010 7:37 pm

Trước tiên, Rules đã được chỉnh sửa cách đây 1 tuần. Nếu bạn nào đã xem Rules cũ (lúc mới tạo forum) hoặc vẫn chưa xem Rules lần nào thì có thể vào topic Quy định chung của Tokio Hotel VN.


~Avatar:

Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho 4rum, size avatar của chúng ta bây giờ là 100x100 (thay vì 150x150 như lúc đầu) giống như các forum chuyên nghiệp khác.

Từ nay về sau, khi các bạn có thể avatar bằng các định dạng như .gif, .jpg, .jpeg, .png, .bmp với dung lượng dưới 50kb. Nếu kích cỡ hình bạn up lên lớn hơn 100x100, hệ thống sẽ tự động resize lại.

Tuy nhiên, do có một số avatar kích cỡ lớn được up trước khi mình chỉnh size quy định thành 100x100 thì forum không thể thu nhỏ lại được. Đối với một số bạn có avatar quá cỡ mình đã resize lại, nhưng chẳng tài nào làm hết được cho mọi người (sức người có hạn). Nên các bạn nào hiện giờ thấy avatar của mình vẫn lớn hơn 100x100 thì xin hãy tự resize lại hoặc đổi avatar khác.

Sau 3 ngày kể từ khi thông báo, avatar nào vẫn lớn hơn 100x100 sẽ bị del.


Một vấn đề nữa là hiện nay thư viện avatar của sẵn của THVN đã hoạt động.

Có avatar hình của từng thành viên cho các bạn lựa chọn (khoảng 18 ava), credit to THVN. Sau này sẽ có avatar cả nhóm...Bên cạnh đó, bạn nào có khả năng photoshop và nhã ý thì có thể làm ủng hộ avatar Tokio Hotel (có kèm tag THVN) đưa lên thư viện để mọi người được nhiều lựa chọn hơn.~Signature:

Vì hiện nay nhiều bạn chèn những hình có kích cỡ và dung lượng lớn vào chữ ký, gây khó khăn cho người khác trong việc load trang, duyệt diễn đàn (và trường hợp chữ ký chiếm diện tích lớn hơn chính bài post của mình) nên các bạn hãy tự điều chỉnh lại chữ ký theo rules:

Quote :
4. Chữ ký dạng chữ không quá 10 dòng (kể cả dòng trắng), nếu chèn hình ảnh thì kích cỡ tối đa là 400x400px, dung lượng tối đa là 50KB.

Sau 3 ngày kể từ khi thông báo, signature nào không hợp lệ sẽ bị del.
~Skin:

Skin là bộ mặt của diễn đàn, nhưng không giống với avatar hay signature, muốn thay skin, chỉnh sửa... phải tốn nhiều thời gian. Nếu skin quá khó nhìn, hay gây cản trở chức năng nào đó, các bạn có thể phản ánh ở topic Góp ý, mình và chị Linh sẽ xem xét lại để mọi người theo dõi 4rum trong điều kiện tốt hơn.

Còn về màu sắc, style, banner... thì 9 người 10 ý, người thích tông tối, người muốn tông sáng... Nếu về góc độ thẩm mỹ, skin có gì không vừa ý, các bạn cũng đừng nôn nóng. Bởi vì skin còn có thể thay đổi (và sẽ thay đổi thường xuyên nếu có thời gian) nên nếu màu sắc, banner... chưa được mỹ mãn thì bạn vẫn cứ yên tâm nhé ^^.

---------------


Surviving lonely days, only with my prays.
Thinking about you, in never dies,
Just a memories,
Still l i e s .


Back to top Go down
Admin
Admin
avatar

Status : Tokio Hotel VietNam Fansite
Tổng số bài gửi : 13
Points : 35
Join date : 2010-07-14

PostSubject: Re: THVN update   Tue Sep 07, 2010 3:00 pm

Bổ sung chức năng


~Color:

Hiện nay ở khung viết bài sẽ không giới hạn màu chữ như trước mà các bạn có thể tự chọn code màu chữ.

- Với những màu có sẵn, code như cũ:
[color=darkred] -> Đỏ sẫm

- Nếu muốn màu chữ phong phú hơn, dùng code màu (ở đây mình chọn code bằng bảng màu của photoshop, lưu ý thêm dấu # đằng trước code:
[color=#004e49] -> Darker Green Cyan

Và đừng quên dùng thẻ /color đóng code lại nhé.

Một lưu ý là khi chọn màu chữ, các bạn chỉ nên chọn những màu có tính trung gian, đừng chọn những màu quá đậm hoặc quá nhạt (như màu vàng, trắng hay nâu sẫm, đen). Những màu quá sáng nổi bật trên skin màu đen nhưng khi skin chuyển sang màu trắng thì sẽ không còn thấy gì cả. Vì skin còn thay đổi nên mọi người chủ ý điểm này nhé!~Like & Dislike:

Hiện 4rum đã có chức năng Like và Dislike cho mỗi bài viết. Nhìn sang bên phải bài viết.

Nếu bạn thấy bài viết nào hay, có ích, hãy cảm ơn người viết bằng cách nhấn Like. Vì nhiều người không có thói quen reply nên chức năng Like sẽ động viên người post bài.

Hạn chế dùng chức năng Dislike nếu tin tức hay hình ảnh người ấy post lên khiến bạn không vừa lòng. Chúng ta chỉ dùng chức năng Dislike cho những bài viết vi phạm quy định của 4rum, cãi vã, tục tĩu... thôi nhé ^^'

Và đừng thắc mắc mỗi khi không nhìn thấy 2 nút này, bởi vì lúc ấy bạn đang nhìn vào bài viết của chính mình. Vì chúng ta không thể tự like bài của mình được.Thân.
Back to top Go down
http://tokiohotelvn.darkbb.com
Sponsored content
PostSubject: Re: THVN update   

Back to top Go down
 

THVN update

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Tokio Hotel Vietnam :: ~ A T T E N T I O N :: Rules & Announcements-